หน้าแรก   คอร์สเรียน   วิธีสมัครเรียน   มิตรภาพและความสำเร็จ   แผนที่เรียน   สาขาตรัง 

แฉ !!! ติวเตอร์โรคจิต (ไม่ใช่จิตใจงาม)

แฉ !!! 

ติวเตอร์โรคจิต (ไม่ใช่จิตใจงาม)

          วันนี้ ถึงขั้นตกใจ(ตกกะจัย) ไปเลย เมื่อเด็กเอาหลักฐานมาบอกเยอะมาก เพราะที่ผ่านมามีเด็ก ๆ นักเรียนช่วยเป็นหูเป็นตาบอกทางที่พี่เสมอ แต่ด้วยพี่วินตั้งใจสอนเด็ก ๆ งานเยอะจนไม่มีเวลาตรวจสอบเลย จนวันนี้เข้าใจเยอะเลย ว่าเด็กมาเตือนนั้นจริงด้วย แล้วเยอะขึ้นเรื่อย ๆ 

          แอบอ้างชื่อเสียง + หนังสือคล้ายกันมาก + ดิสเครดิส + โจมตีถึงขั้นสุด

          เรื่องมีอยู่ว่า...ย้อนไปเมื่อ 4-5 ปีจากคอร์สรัสเซียศึกษาที่ผ่านมา แอบมีเด็กมากระซิบบอกพี่บ่อย ๆ จนกระทั่งถึงตอนนี้ในปัจจุบันเด็กเอาหลักฐานมาให้ดูเยอะมาก ทั้งเลียนแบบทำตามคอร์ส BMCI-SEAs + ก็อบหนังสือ สโลแกน ต่างๆ นานา  จนโดนที่นี่ "ดักยาพิษ" วางกาว จับติดได้ง่ายทันที (จะแฉถัดไป!!) 

  • สอนผิด ๆ อีก บอกข้อมูลเด็ก อย่างแถ (เยอะมาก) เพิ่งหัดสอน แล้วสอนมั่ว ๆ ยังไม่แม่น แถมสอนงง ๆ โดยเด็กหลายคนหลงผิดจำข้อมูลที่ผิด ๆ ไปเยอะมาก ยิ่งเด็กที่ไม่มีเวลาไปสืบค้นข้อมูลเองหรือเรียนหลายที่เพื่อเปรียบเทียบ (แอบสงสารน้อง ๆ นักเรียนเหล่านั้นที่โดนหลอกมาก คิดดูหากน้อง ๆ จำคำตอบที่ผิด ๆ  เข้าไปทำข้อสอบผลเสียจะตกอยู่กับใคร) 


  • แถ….สุดฤทธิ์ เมื่อเด็กถามข้อมูลที่สอนผิดและเอาหลักฐานข้อมูลที่ถูกให้พิสูจน์ แถแบบหน้าไม่อาย ไม่ละอายต่อเด็ก ก็ควรจะละอายต่อตัวเองบ้างนะ 


  • แล้วโจมตีเเบบชนิดที่ หายใจเข้าเตรียม หายใจออกโดม ปากก็ผรุสวาทถึงเตรียมโดมทุกครั้งระหว่างสอน เวลาสอนต้องอ้าง ต้องพูดถึง ต้องกระเเนะกระแหน ถึงเตรียมโดม (ทั้งทางตรงและทางอ้อม) อย่างชัดเจน ตลอดเวลา จะกลัวอะไรเตรียมโดมนักเหรอ เตรียมโดมไปทำอะไรบนหัวเธอเหรอ ถึงได้นึกถึงเตรียมโดมทุกขณะจิต ชั้นมีอิทธิพลส่งผลกระทบต่อจิตใจเธอได้ขณะนั้นเลยเหรอ ชั้นก็อยู่ในที่ของชั้นแต่พยายามจะดึงชั้นลงไปในที่ต่ำ ๆ เหมือนที่เธออยู่จังเลยนะ  (ชั้นต้องถึงขั้นถอยห่างออกให้เยอะที่สุด และเอามือปิดจมูก ว่าไปไกล ๆ เหม็น ๆ !! ) แสดงให้เห็นเลยว่าจิตใจคนแบบนี้เป็นคนยังไง ทำแบบนี้แล้วมีความสุขนอนหลับก็เชิญ แต่.....ทางเตรียมโดมชั้นไม่ทำหรอกนะ เสียเวลา ชั้นทุ่มเทเวลาสอนให้กับน้อง ๆ  ของชั้นให้เต็มที่ พี่ ๆ ที่นี่จิตใจดีงามกันทุกคน 

          ทำการละเมิดลิขสิทธิ์"แอบอ้าง" คัดลอก + ดัดแปลง กระทำหยิบฉวยผลงานของคนอื่น แอบอ้างชื่อเสียงที่นี่ พร้อมหลอกหลวงหัวใจบริสุทธิ์ของนักเรียนซึ่งรับไม่ได้จริง ๆ ทำกันอย่างไม่ละอายแก่ใจเลยบ้าง (เหรอ) ซึ่ง "ไร้มารยาท" อย่างที่สุดนำไป "ทำเป็นการค้า" เชิงพาณิชย์ โดยไม่ได้รับอนุญาต ตอนนี้รู้แล้วนะ ว่าใคร !! บุคคลเช่นนี้สมควรที่ทางสถาบัน ข อ ป ร ะ ณ า ม อย่างยิ่งในการกระทำครั้งนี้

+ ไหนว่าบ้านรวย อวดร่ำอวดรวยกับเด็ก ๆ มีเหลือกินเหลือใช้แล้ว แต่เรื่องจริงงงง !!! ทำไมอยากจะได้ อยากจะมี อยากจะเป็น ทำทุกวิถีทางที่ไร้จรรยาบรรณ อยากจะมีเหมือนคนอื่น "ขาดแคลน" ได้ขนาดนี้เลยหรอ มีความละโมบโลภมาก เอ๊ะ หรือไม่ได้มีจริง !? 

+ ไม่ได้มาจากความสามารถตนเอง ฮิ้ว ๆ พยายามกระทำตัวเป็น "สมองโจร" x2 " นักต้มตุ๋นสร้างภาพทำการตลาด อุ๊ย!! ทำไร่….ไร่🍓🍓🍓🍓(สตอล้านผล)  อุ๊ยลืม!! ต้องเเจกแจกครีม หน้าแก่ เพจว่างต้องวิ่งตามหาเด็กไปรีวิวประจานหน้าเฟซบุ๊ก หรือสร้างกลุ่มลับ ๆ เพื่อดิสเครดิสที่นี่นะ ต๊ายตาย ลืมไปช่วงนี้ยุ่ง ๆ ไม่มีเวลาทำมาร์เก็ตติ้งลูกค้าเลย ติดนิสัยอาชีพเเม่ค้าออนไลน์มากไปหน่อยไหม….

+ ลืมไปหรอ!! นี่อาชีพครู ติวเตอร์นะ ไม่ใช่ "นักต้มตุ๋น นักขายตรง หลอกเงิน" นี่นักเรียนนะ ไม่ใช่ลูกค้า อาชีพนี้อยู่ได้บนพื้นฐานของความดี ความจริงใจ มีคุณธรรม รักในการสอน ให้โดยไม่หวังสิ่งตอบแทน ไม่ใช่มายึดเรื่องเงินเป็นที่ตั้ 

          หากบุคคลที่กระทำอย่างน่ารังเกียจเช่นนี้นั้น ไม่สมควรเรียกตัวเองว่าเป็น“ครู” หรือ “ติวเตอร์” เพราะมีค่าไม่ต่างอะไรจาก ”โจร - นักต้มตุ๋น” ที่ขโมยความรู้ เลียนแบบ  แอบอ้าง 

          ที่สำคัญ เธอคนนี้ พร้อมจะเหยียบย่ำคนอื่นให้ต่ำจมดิน เพื่อที่จะยกตัวเองให้สูงมากกก หรือเพราะมีจิตใจสกปรก คิดถึงเเต่เรื่องกำไร เรื่องเงิน จิตด้านมืดครอบงำ ให้ทำทุกวิธีที่ไร้คุณธรรม ช่างน่าสงสารนักเรียน น้อง ๆ ที่หลงเชื่อเรียนกับบุคคลเยี่ยงนี้เสียเหลือเกิน ที่หลงนับถือบุคคลนั้น โดยไม่รู้เลยว่าเบื้องหลังเป็นเช่นไร ทั้งขโมย สร้างภาพ และหลอกหลวงผลงานคนอื่นไปอย่างน่าไม่อาย ไม่ว่าเพียงส่วนหนึ่งหรือทั้งหมด สมควรอย่างยิ่งที่ขอประณามการกระทำเช่นนี้ บุคคลที่แบบนี้ จะทำการการงานสิ่งใด ต่อไปก็จะไม่มีความก้าวหน้าไม่มีความเจริญ 

          น้อง ๆ ที่เรียนเตรียมโดมมั่นใจเลย ที่นี่ ตรงข้ามห้างเซนทรัล ปิ่นเกล้า (ตรงข้ามของจริง ไม่มีมโน) ติดเมเจอร์ เดินออกมานิดเดียว (ของจริง ไม่มโน) ร้านอาหารของกิน/ร้านขายเครื่องดื่ม กว่า100 ร้าน มีน้ำดื่มในห้องเรียนฟรี พร้อมห้องน้ำสะอาด ไม่ใช้เอาห้องน้ำคนสวนคนงานมาให้ นร.ใช้ เพราะน้องทุกคนคือนักเรียนและเป็นน้องรักพี่วินเหมือนคนในครอบครัว เราไม่มามโนสร้างภาพเก่งว่าแม้กระทั่งที่เรียนติดสถานีรถไฟฟ้า BTS ย่านฝั่งธน ติดตรงไหน ใกล้ตรงไหน ความจริงใจมีให้เด็กๆ บ้างไหม สงสารเด็กที่หลงผิดเข้าไปครั้งแรก ช็อคสุด ๆ อีกเพียบ !! ติดตามได้ฉบับหน้า ..! (หากมีเวลาว่างๆ นะ) 

  • ที่บอกว่าที่นี่ไม่อัปเดตหรือสอนแต่SEAS ชั้นวางยาพิษและอัปเดตสูตรลับไว้ที่นี่ไง เพื่อป้องกันบุคคลเยี่ยงนี้ไงจ๊  แล้วหนังสือที่สอนSEAsเตรียมโดม มีคุณภาพแตกต่าง แน่น-เข้มข้น-สนุกของจริงจ้าาาา ไม่ได้สืบค้นแค่ internet เพราะจบจากธรรมศาสตร์เองจริง ข้อมูลบางอย่างจึงลึกซึ้งกว่านั้นมากน้อง ๆ ที่มาเรียนจะรู้ ๆ กัน

  • โจมตีเรียนแบบ private ที่บอกว่าเรียนกับเทป น่าเบื่อ ของแบบนี้มันขึ้นคนสอนด้วยจ้ะ กระดูกคนละเบอร์กันมันเทียบกันไม่ได้หรอก เหมือนดูละคร เรายังหัวเราะได้ เข้าใจได้ ถ้านักแสดงเล่นดีจริง ต่อให้เล่นสด แต่น่าง่วงนอนแบบนี้ ปากก็พล่ามใส่สีตีไข่ถึงคนอื่น ก็หลับจ้าาา เด็กนึกในใจถึงขั้นบอกว่า รู้งี้มาเรียนเตรียมโดมก่อนแล้วจะได้ไม่เสียเงินฟรี เผลอไปโดนกำดักโฆษณา(ปลอม)  ที่นี่ไปเยอะ จนหลงเชื่อได้สนิท แต่พอเรียนจริงทั้งสองที่ เข้าใจถึงคำว่า "ของแท้ -ของก็อบ" ต่างกันยังไง


  • ตอนนี้หัวใจยังเข้มแข็งและได้รัความ"อบอุ่น" ความรัก ไม่ได้ขาดส่วนนี้ จึงพร้อมให้อภัยเสมอเหมือนที่ผ่านมา เหมือนที่เคยโดนกระทำมาจากคอร์สรัสเซียศึกษา เพราะเด็กที่นี่ น่ารักมากกกกก น่ารักจนคุณจะรู้ว่า เงินซื้อน้ำใจเด็กไม่ได้ ซื้อได้แต่คอร์สเรียน

           * อีกนิด ปลอมเลียนแบบเหมือนจะเหมือนทุกอย่างแล้วนะ แต่ลืมไป "หัวใจ" ปลอมกันไม่ได้ ฮิ้ววววว ^__< อาชีพนี้ อยู่ได้เพราะ"ความดี"และ"ความรัก"

          ใช้คำว่า "ติวธรรมศาสตร์เฉพาะทาง" เหมือนกันได้ แต่แปลก เพิ่งสอนเป็นปีเเรก แล้วมโนเป็น 8 ปีซ้อน 99% มารวมรัสเซียศึกษา /BMCI / SEAS ของชั้นก็ไปไกลกว่ามาก ที่แอบ “งง” ชื่อพี่วิน เตรียมโดม มีคนเดียว ที่ปิ่นเกล้าเท่านั้นนะ แต่ไปปรากฎชื่อว่าไปสอนเเถววงเวียนใหญ่ได้อย่างไร อิอิ 

          ความจริง ของจริง และรู้จริง เป็นสิ่งพิสูจน์ที่มาให้พวกเราเป็นอันดับ 1 ด้วยรายชื่อจริง ไม่ต้องแอบอ้างนะ

         

รัสเซียตั้งแต่ปีแรก 90% ของจริง และล่าสุดทุบสถิติ 100% ไม่งอแง ไม่ต้องอิจ ไม่ดุ (นาจา) 

         

BMCI - SEAS ย้ำเด็ก ๆ เสมอ ว่าปรับเปลี่ยนทุกปี มีตรงบ้าง ไม่ตรงบ้างนอกเหนือหลักสูตรบ้าง สมหวังบ้าง ผิดหวังบ้าง ธรรมดาของผู้ออกสอบและธรรมดาของการแข่งขัน

         

ปีที่แล้ว เรียงความSEAs และช้อยส์อาเซียนตรงมากกก อย่าลืมไปปล่อยข่าวที่เคยทำไว้นะ ว่า ที่นี่ซื้อข้อสอบมา เรามีศักดิ์ศรี และมหาวิทยาลัยก็มีคุณธรรมพอ อย่าดูถูกคนอื่นให้เหมือนที่ทำกับตนเอง ที่อ้างว่าไปชุบตัว จบเมืองนอกมา….จริง (หรอ) จบนอกมาเขาสอนให้คิดกับแบบนี้เหรอ มีสติปัญญา มีความคิดได้แค่นี้เองเหรอ อายแทน ม.นั้น ๆ จริง ๆ  

          นี่ ๆ ยังไม่นับข้อสอบรัสเซียที่ตรงจริง และสอนเด็กมีคุณธรรม ย้ำ อ่านว่า "คุน - นะ - ทำ" 

- แล้วเจอกันนะน้อง ๆ ทุกคอร์สเดือนนี้พี่วินจัดเต็มมาก และอัปเดต กันเหนียวสูตรลับเพียบ ยากเลียนแบบป้องกันให้น้อง ๆ แล้ว 

- คอร์ส One Day BMCI เจอกัน 20  ก.พ.

- คอร์สรัสเซียศึกษา รอบ 2 เจอกัน 25 ก.พ.

- และคอร์สSEAS รอบ 1 เจอกัน 5 มี.ค.

- ส่วนรัฐศาสตร์รอหลังสงกรานต์กันนะ 

ย้ำวันสอบอีกครั้ง

- BMCI สอบ 22 ก.พ. (พี่ขออภัยไม่ได้ไปส่ง เพราะได้รับเชิญเป็นวิทยากรอาจารย์พิเศษที่มหา'ลัย)

- รัสเซียศึกษา สอบ 4 มี.ค. (พี่วินว่างไปส่งถึงที่แน่นอน) 

- SEAS สอบ 26 มี.ค. (ถ้าเลื่อนคิวธุระได้จะไปส่งนะ แต่สัมภาษณ์ติวฟรี เจอกัน) 

          ตลอดทุกช่วงเวลาที่ได้เป็นพี่วินมีโอกาสเป็น "ครู" "ติวเตอร์" "พี่" ของน้อง ๆ  ใช้ความทุ่มเท ความตั้งใจด้วยใจรักทั้งหมดที่ “ครู” ไม่ได้สอนเพราะต้องสอน แต่ตลอดช่วงเวลาที่ผ่านมา สอนด้วยมีเจตนาหวังดีที่ บริสุทธิ์ ยินดีที่ส่งต่อมอบความรู้ให้ทุกคน หากมีพรได้อยากให้สมหวังทุกคน แต่ในสนามแข่งขันที่รับจำนวนที่นั่งจำกัดทำให้ต้องมีทั้งสมหวังและไม่สมหวังเป็นเรื่องธรรมดา หรือสัจธรรมข้อสอบที่ออกมานั้นมีความยากง่ายแตกต่างกันแต่ละปี อย่างไรก็ดีทุกสิ่งนั้นครูล้วนปรารถนาดีต้องการให้ศิษย์ที่ได้เรียนประสบความสำเร็จในก้าวหนึ่งของชีวิต  โดยข้อมูลทั้งหมดที่ครูได้มา ล้วนแล้วแต่มาจากการศึกษา ค้นคว้า วิจัย ความรู้ ความสามารถ ประสบการณ์เรียนรู้ที่ผ่านมาระยะเวลานานและความพยายาม รวมไปถึงจากความช่วยเหลือจากศิษย์เก่าศิษย์ปัจจุบันและผู้สนับสนุน ในการเรียบเรียงข้อมูลด้วยน้ำพักน้ำแรงจนทุกวันนี้ 

          "นักเรียนของครู" จง "ภูมิใจ" ได้ว่า ความรู้หนังสือเตรียมโดมที่นักเรียนอ่านมาจากการเขียนของครู เทคนิค วิธีการถ่ายทอดจากเล่าเรียนมาจากความคิด ความเหน็ดเหนื่อยมาจากครู ได้ภูมิใจว่าไม่ได้เป็น"โจร+นักต้มตุ๋น" และ "ทำนาบนหลังคน" ขอ "มั่นใจ" ได้ว่า ผลการประสบความสำเร็จของนักเรียนอย่างมากมายไม่ได้มาจากการแอบอ้างขโมยค้าขายเยี่ยงนี้แต่อย่างใด 

           ครูขอแนะนำ น้อง ๆ นักเรียน ที่เห็นการกระทำบุคคลนี้ไม่ควรสนับสนุนการกระทำเยี่ยงนี้ ที่ผิดต่อจริยธรรม ศีลธรรม และกฎหมาย 

          ครูพี่วินขอแจ้งเตือนเพื่อปกป้องตนเองบ้างเพราะเป็นห่วงความรู้ที่นักเรียนถ้าหลงผิด ไปก่อนหน้านี้เรียนอีกที่ และนักเรียนมีสิทธิได้รับข้อมูลส่วนนี้ด้วย

          น้อง ๆ สนใจเรียนที่นี่สามารถสอบถามรุ่นพี่ ๆ หรือเพื่อนที่เคยเรียนเตรียมโดมก่อนได้ พร้อมแนะนำตรวจสอบติวเตอร์ปลอมได้ขั้นตอนง่าย ๆ ว่าเพิ่งหัดสอนหรือไม่ เพียงดูประวัติย้อนหลังจากเฟซบุ๊กจะพบว่าไม่มีสอน BMCI SEAs  มาก่อนอย่างใด แถมมักโจมตี ดิสเครดิสที่นี่ให้เด็ก ๆ สับสนและเข้าใจที่นี่ผิดเยอะมาก ๆ โดยไม่ทันได้รับรู้ ขอให้น้อง ๆ ไตร่ตรอง มีสติ และให้อภัยเยอะ ๆ แม้เขาสอนผิดเราก็ห่าง ๆ คนเยี่ยงนี้  เพราะทุกคนล้วนผิดพลาดได้เสมอ (แต่คนแถเยี่ยงนี้ แนะนำถอยห่างดีที่สุดนะนักเรียน) ในวันนี้เขายังไม่สำนึกและไม่ยอมรับผิด (แถได้เรื่อย ๆ เช่นนี้ )  พี่วินเองก็ตั้งใจให้อภัยนะ ขอให้พวกเราอย่าไปซ้ำเติมน้า สำหรับครั้งนี้พี่วินเตือน เพียงได้ระวังมากขึ้น ตรวจสอบมากขึ้น ใครดีมาก็ดีตอบ ใครร้ายมาก็ขอจัดเต็มกลับไปบ้างนะ

          สงสัยเพิ่มเติมถามพี่ก่อนนะ พร้อมเปิดใจและตอบทุกปัญหาน้อง ๆ และยินดีช่วยน้อง ๆ ทุกคนจนสอบติดทุกที่ไม่ว่าที่ใดๆก็ตาม


..เพราะน้องคือน้องรักคนสำคัญของครอบครัวนี้เสมอ..

ด้วยรัก (รักหน่องน้องทุกคนมากน้าา ถ้าศิษย์เก่ากำลังอ่าน คิดถึงทุกคนนะ) 


หมายเหตุ เพื่ออรรถรส จึงขออนุญาตใช้ภาษาไม่ทางการ (ชั้น) หมายถึง ฉัน

Tags : แฉ


เตรียมโดม TRIAM DOME                                                   

สาขากรุงเทพฯ ปิ่นเกล้า (ตรงข้ามศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ปิ่นเกล้า )                                      

ซอยแซมมี่-ติดโรงภาพยนตร์เมเจอร์ฯ ถนนบรมราชชนนี แขวงบางบำหรุ เขตบางพลัด กทม.10700

สาขาตรัง (เยื้องสวนสาธารณะสังขวิทย์/สหกรณ์)

ซอยสังขวิทย์ 2 ถนนสังขวิทย์ ตำบลทับเที่ยง อำเภอเมือง จังหวัดตรัง 92000

โทรศัพท์ 08 4625 2075 ทุกวัน 09:00-24:00น.              

Copyright 2016 by TRIAM'DOME   

    

 
  
view