หน้าแรก    คอร์สเรียน    วิธีสมัครเรียน    มิตรภาพและความสำเร็จ    แผนที่เรียน    สาขาตรัง 

คอร์สสอบตรงเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ศึกษา SEAS , วิทยาลัยนวัตกรรม วิชาการจัดการมรดกวัฒนธรรมและอุตสาหกรรมสร้างสรรค์ BMCI และนวัตกรรมและการแปรรูปทางดิจิทัล DX


   คอร์สเรียน คณะภาคไทยและภาคอินเตอร์สายสังคมศาสตร์ (ศิลปศาสตร์-วิทยาลัยนวัตกรรม-วิทยาลัยนานาชาติปรีดี มธ.)   

ติวเข้ม คณะศิลปศาสตร์ ม.ธรรมศาสตร์ ที่ เตรียมโดม

สถาบันติวสอบเข้า ม.ธรรมศาสตร์ (สายสังคมศาสตร์) ทั้งไทยและอินเตอร์อันดับ 1 ของประเทศ

จากติวเตอร์ระดับประเทศ + ผู้สอนจบตรงสายตรงสาขาจากมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ตัวจริง 4.00 (สาระสังคมศาสตร์) ประการณ์ติวเข้าธรรมศาสตร์กว่า 13 ปี

และทีมวิชาการประบการณ์เรียนจากมหาวิทยาลัย LSE สถาบันเฉพาะทางสายสังคมศาสตร์ อันดับ 1 ของโลก

คุณภาพสัมผัสได้ พิสูจน์แล้ว สอบติดกว่า 95  % 

ตัวอย่างบางส่วนผลงานที่สอบติดมากที่สุด คณะศิลปศาสตร์ มธ.

 

(ราชื่อสอบติด สอบติดเพิ่มขึ้นทุกปี) สถิติจริง! ที่กล้ายืนยัน คุณภาพสัมผัสได้  คลิกที่นี่


[ติวออนไลน์] เรียนที่บ้าน เรียนได้ทุกที่ทุกเวลา ผ่าน PC, Tablet, SmartPhone 

- สมัครเป็นPACK จะได้รับสิทธิ์ Secret Classroom  อัปเดตข่าว เหตุการณ์ปัจจุบันถึงวันสอบ เก็งข้อสอบให้เรื่อย ๆ พร้อมติวสดผ่าน ออนไลน์ เรียนทวนซ้ำได้ด้วย พร้อม Exclusive Consult ฟรี ที่เดียวเท่านั้น

- พิเศษ เป็นสถาบันเดียวที่ดูแลติวให้ตั้งแต่ TCASรอบ 1 ดูแลให้ตั้งแต่รอบ Portfolio + Workshop English Interview ฟรี

- น้อง ๆ ที่จะลงคอร์ส Advanced แต่ละคณะ ควรผ่านคอร์ส Eassay Wrting มาก่อน เพื่อได้ประสิทธิผลของการเรียน ดังนั้นแนะนำให้สมัครเป็น PACK จะถูกกว่า

สอบตรงคณะศิลปศาสตร์ ม.ธรรมศาสตร์ ภาคปกติ (หลักสูตรภาษาไทย)
รหัส คอร์ส ชั่วโมง อายุวันเรียน ราคาโปรโมชั่น
SEAS 01

SEAS 

สาขาเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ศึกษา

ติว Portfolio และติวสัมภาษณ์ ฟรี

สิ่งที่ได้รับ

  • คอร์ส Combo ภาษาไทย + สังคมศึกษา TCAS 
  • คอร์ส ภาษาอังกฤษ TCAS
  • คอร์ส Combo GAT เชื่อมโยง + GAT ENG

6 เดือน

5,400.-

ปกติ 8,400.-

BMCI 01

BMCI

สาขาการจัดการมรดกวัฒนธรรมและอุตสาหกรรมสร้างสรรค์

DX 01

DX 

สาขานวัตกรรมและการแปรรูปทางดิจิทัล

RUSS 01

RUSS

สาขารัสเซียศึกษา

สอบตรงคณะอินเตอร์สายสังคมศาสตร์ (ศิลปศาสตร์-นวัตกรรม-วิทยาลัยนานาชาติปรีดี พนมยงค์)  ม.ธรรมศาสตร์  (หลักสูตรนานาชาติ)
รหัส คอร์ส ชั่วโมง อายุเรียน ราคาโปรโมชั่น
ESW 01

Easay Writing

การเขียนสอบเข้าอินเตอร์ 

ทุกคณะอินเตอร์ที่มีการเขียนควรผ่านคอร์สนี้ก่อน

5

เรียนได้ถึงวันสอบ ปี2564


4,500.-

ปกติ 5,500.-

BAS 01

Advanced BAS

สาขาอังกฤษ-อเมริกันศึกษา

10 เรียนได้ถึงวันสอบ ปี2564

5,500.-


ปกติ 8,500.-

BEC 01

Advanced BEC 

สาขาการสื่อสารภาษาอังกฤษเชิงธุรกิจ

10
IAC 01

Advanced IAC 

สาขาวิเทศคดีศึกษา (อาเซียน-จีน)

10
BSI 01

Advanced BSI 

สาขานวัตกรรมการบริการ

10
PBIB 01

Advanced PBIC

วิทยาลัยนานาชาติปรีดี พนมยงค์

10
lสุดคุ้ม BAS

PACK BAS

Essay Writing + Advanced BAS

(ESW 01 + BAS 01)

15 เรียนได้ถึงวันสอบ ปี 2564

9,000.-

ปกติ 14,000.-

สุดคุ้ม BEC

PACK BEC

Essay Writing + Advanced BEC

(ESW 01 + BEC 01)

15
สุดคุ้ม IAC

PACK IAC

Essay Writing + Advanced IAC

(ESW 01 + IAC 01)

15
สุดคุ้ม BSI

PACK BSI

Essay Writing + Advanced BSI

(ESW 01 + BSI 01)

15
สุดคุ้ม PBIC

PACK PBIC

Essay Writing + Advanced PBIC

(ESW 01 + PBIC 01)

15

ตอนใกล้สอบ จะมีสอนสด คอร์ส One DAY แต่ละสาขา คอร์สนี้ต้องผ่านการติวออนไลน์ Advanced มาแล้ว เนื้อหาสรุปทวนก่อนสอบทั้งหมด เรียนวันเดียวจบ จำนวน 6 ชั่วโมง เรียน 1 วัน ราคา 2,200.- จะประกาศตารางเรียนอีกครั้งหลังจากระเบียบการรับสมัครของคณะสอนสนุก มีพลัง เข้มข้น+ครบถ้วนดีที่สุด by TRIAM DOME
          + เพิ่มคุณภาพ หลักสูตรเข้มข้น x3 + เพิ่มเทคนิค พิชิตคะแนนพุ่งใช้สอบได้จริง
          + เพิ่มโจทย์  เก็งใหม่ทุกปี ตามแนวข้อสอบล่าสุด + เพิ่มข่าวทันสมัย อัปเดตเหตุการณ์จนถึงวันสอบ

คอร์สสอบตรงคณะภาคไทยและภาคอินเตอร์สายสังคมศาสตร์ (ศิลปศาสตร์-นวัตกรรม-วิทยาลัยนานาชาติปรีดี พนมยงค์) ม.ธรรมศาสตร์

ลักษณะเด่น SEAS :ซีส์ เป็นคอร์สความรู้ทั่วไปเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ศึกษา (SEAS) และความรู้ทั่วไปเกี่ยวกับอาเซียนทุกด้าน(BMCI) คณะศิลปศาสตร์ ถือว่าสุดยอดที่สุด เตรียมโดม : สถาบันติวเข้า SEAS ธรรมศาสตร์ แห่งแรกและแห่งเดียวในประเทศไทยที่มีนักเรียนสอบติดมากที่สุด ถึง ณ ปัจจุบัน เป็นอันดับ 1 โดยรุ่นพี่ธรรมศาสตร์เฉพาะทาง (ตัวจริง) สอบติดเกินครึ่งที่คณะสาขา SEAS รับไว้กว่า 10 ปีซ้อน ซึ่งจะมีพี่ ๆ ในคณะที่เรียนอยู่จริง จะมาแนะแนวดูแลน้อง ๆ อีกด้วย สมัครด่วน คอร์สSEAS เต็มเร็วมากที่สุดทุกปีจ้ะ^^

เนื้อหา Master SEAS : คอร์ส SEAS เนื้อหาหลักครบทุกส่วนที่สอบ SEAS อย่าง "ละเอียด+เข้าใจง่าย+เทคนิคแน่น" จะเป็นการเรียนเน้นเนื้อหาตั้งแต่พื้นฐานเนื้อหาทั่วไปเกี่ยวกับเอเชียตะวันออกเฉียงใต้จนถึงระดับเข้มข้นเจาะลึกขั้นวิเคราะห์ ประกอบด้วย ความรู้เกี่ยวกับเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ (S-E-A) ที่ใช้สอบทั้งหมด การฝึกทักษะและเทคนิคการเขียนเรียงความให้มั่นใจ และมีแนวข้อสอบของปีเก่าให้ฝึกเป็นแนวทางกับการโกยคะแนนสุดเหวี่ยง รวมกับภาษาอังกฤษ (เรียน"ครบทุกวิชา"ทุกส่วนที่สอบ) อีกทั้งมีนัดติวฟรีสัมภาษณ์กับคุณภาพที่สอบติดมากที่สุดในประเทศไทย ณ ปัจจุบัน นอกจากนี้ ยังสามารถนำไปสอบตรงวิทยาลัยนวัตกรรม มธ.(สาขาวิชาการจัดการมรดกวัฒนธรรมและอุตสาหกรรมสร้างสรรค์ (BMCI) สอบตรงอาเซียน-จีน (IAC)มธ. และวิชาสังคมได้อีกด้วย


เนื้อหา SEAS : คอร์ส วันเดียวจบ ตะลุยโจทย์+เรียงความ SEAS "ขั้นสูง" สรุป "สั้น-กระชับ-ใช้สอบได้จริง"จะเป็นการเรียนเน้นการเขียนเรียงความเฉพาะทางโดยตรง จากการเขียนTOP สาขาSEAS ที่ชัดเจน ถูกต้อง แม่นยำ เนื้อหาตรงจากผู้สอนจบธรรมศาสตร์ด้วยตนเอง ทำให้มุมมอง แนวคิด ทฤษฎี กรอบการวิเคราะห์ทำข้อสอบที่น้อง ๆ เรียนได้ผลมากที่สุด มั่นใจสอบติดได้ง่ายขึ้น เรียนอัตนัยความรู้ทั่วไปเกี่ยวกับสถานการณ์ปัจจุบันเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ "ขั้นสูง" แนะนำควรลง "ดีมาก ๆ" เพราะได้เทคนิคที่เหนือชั้นกว่าใคร พร้อมสรุปตะลุยโจทย์ความรู้ทั่วไปเกี่ยวกับSEAS อาเซียน ความรู้ทั่วไปและความถนัดในการศึกษาที่สรุปโค้งสุดท้ายก่อนสอบ

เนื้อหา BMCI -DX: คอร์สเทคนิคเนื้อหาและทำข้อสอบ BMCI-DX "ขั้นสูง" สรุป "สั้น-กระชับ-ใช้สอบได้จริง"จะเป็นการเรียนเน้นความเฉพาะทางความรู้เกี่ยวกับวิชาการจัดการมรดกวัฒนธรรมและอุตสาหกรรมสร้างสรรค์ และนวัตกรรมและการแปรรูปทางดิจิทัลโดยตรง ผ่านความชัดเจน ถูกต้อง แม่นยำ เนื้อหาตรงจาก"ผู้สอนจบสาย" มีประสบการณ์สอนติวเข้า ม.ธรรมศาสตร์มากกว่า 10 ปี "สอบติดคณะศิลปศาสตร์ มธ. มากที่สุด" ด้วยการถ่ายทอดเนื้อหาที่เป็นระบบ-เข้าใจง่ายทำให้มุมมอง แนวคิด ทฤษฎี กรอบการวิเคราะห์ทำข้อสอบที่น้อง ๆ เรียนได้ผลมากที่สุด มั่นใจสอบติดได้ง่ายขึ้น แนะนำควรลง "ดีมาก ๆ" เพราะได้เทคนิคที่เหนือชั้นกว่าใคร พร้อมเก็งข้อสอบ ดูแลจนถึงวันสอบ จนถึงวันสอบสัมภาษณ์

เนื้อหา RUSS : คอร์สเทคนิคเนื้อหาและทำข้อสอบ รัสเซียศึกษา "ขั้นสูง" สรุป "สั้น-กระชับ-ใช้สอบได้จริง"จะเป็นการเรียนเน้นความเฉพาะทางความรู้เกี่ยวกับวิชารัสเซียศึกษาโดยตรง ผ่านความชัดเจน ถูกต้อง แม่นยำ เนื้อหาตรงจาก"ผู้สอนจบสาย" มีประสบการณ์สอนติวเข้า ม.ธรรมศาสตร์มากกว่า 10 ปี "สอบติดคณะศิลปศาสตร์ มธ. มากที่สุด" ด้วยการถ่ายทอดเนื้อหาที่เป็นระบบ-เข้าใจง่ายทำให้มุมมอง แนวคิด ทฤษฎี กรอบการวิเคราะห์ทำข้อสอบที่น้อง ๆ เรียนได้ผลมากที่สุด มั่นใจสอบติดได้ง่ายขึ้น แนะนำควรลง "ดีมาก ๆ" เพราะได้เทคนิคที่เหนือชั้นกว่าใคร พร้อมเก็งข้อสอบ ดูแลจนถึงวันสอบ จนถึงวันสอบสัมภาษณ์

เนื้อหา Advanced BAS : คอร์สเทคนิคเนื้อหาและทำข้อสอบ BAS "ขั้นสูง" สรุป "สั้น-กระชับ-ใช้สอบได้จริง"จะเป็นการเรียนเน้นความเฉพาะทางความรู้เกี่ยวกับวิชาอังกฤษและอเมริกันศึกษาโดยตรง ผ่านความชัดเจน ถูกต้อง แม่นยำ เนื้อหาตรงจาก"ผู้สอนจบสาย" มีประสบการณ์สอนติวเข้า ม.ธรรมศาสตร์มากกว่า 10 ปี "สอบติดคณะศิลปศาสตร์ มธ. มากที่สุด" ด้วยการถ่ายทอดเนื้อหาที่เป็นระบบ-เข้าใจง่ายทำให้มุมมอง แนวคิด ทฤษฎี กรอบการวิเคราะห์ทำข้อสอบที่น้อง ๆ เรียนได้ผลมากที่สุด มั่นใจสอบติดได้ง่ายขึ้น แนะนำควรลง "ดีมาก ๆ" เพราะได้เทคนิคที่เหนือชั้นกว่าใคร พร้อมเก็งข้อสอบ ดูแลจนถึงวันสอบ จนถึงวันสอบสัมภาษณ์

เนื้อหา Advanced BEC : คอร์สเทคนิคเนื้อหาและทำข้อสอบ BEC "ขั้นสูง" สรุป "สั้น-กระชับ-ใช้สอบได้จริง"จะเป็นการเรียนเน้นความเฉพาะทางความรู้เกี่ยวกับวิชาการสื่อสารภาษาอังกฤษเชิงธุรกิจโดยตรง ผ่านความชัดเจน ถูกต้อง แม่นยำ เนื้อหาตรงจาก"ผู้สอนจบสาย" มีประสบการณ์สอนติวเข้า ม.ธรรมศาสตร์มากกว่า 10 ปี "สอบติดคณะศิลปศาสตร์ มธ. มากที่สุด" ด้วยการถ่ายทอดเนื้อหาที่เป็นระบบ-เข้าใจง่ายทำให้มุมมอง แนวคิด ทฤษฎี กรอบการวิเคราะห์ทำข้อสอบที่น้อง ๆ เรียนได้ผลมากที่สุด มั่นใจสอบติดได้ง่ายขึ้น แนะนำควรลง "ดีมาก ๆ" เพราะได้เทคนิคที่เหนือชั้นกว่าใคร พร้อมเก็งข้อสอบ ดูแลจนถึงวันสอบ จนถึงวันสอบสัมภาษณ์

เนื้อหา Advanced IAC : คอร์สเทคนิคเนื้อหาและทำข้อสอบ IAC "ขั้นสูง" สรุป "สั้น-กระชับ-ใช้สอบได้จริง"จะเป็นการเรียนเน้นความเฉพาะทางความรู้เกี่ยวกับวิชาอาเซียนและจีนโดยตรง ผ่านความชัดเจน ถูกต้อง แม่นยำ เนื้อหาตรงจาก"ผู้สอนจบสาย" มีประสบการณ์สอนติวเข้า ม.ธรรมศาสตร์มากกว่า 10 ปี "สอบติดคณะศิลปศาสตร์ มธ. มากที่สุด" ด้วยการถ่ายทอดเนื้อหาที่เป็นระบบ-เข้าใจง่ายทำให้มุมมอง แนวคิด ทฤษฎี กรอบการวิเคราะห์ทำข้อสอบที่น้อง ๆ เรียนได้ผลมากที่สุด มั่นใจสอบติดได้ง่ายขึ้น แนะนำควรลง "ดีมาก ๆ" เพราะได้เทคนิคที่เหนือชั้นกว่าใคร พร้อมเก็งข้อสอบ ดูแลจนถึงวันสอบ จนถึงวันสอบสัมภาษณ์

เนื้อหา Advanced BSI : คอร์สเทคนิคเนื้อหาและทำข้อสอบ BSI "ขั้นสูง" สรุป "สั้น-กระชับ-ใช้สอบได้จริง"จะเป็นการเรียนเน้นความเฉพาะทางความรู้เกี่ยวกับวิชานวัตกรรมการบริการโดยตรง ผ่านความชัดเจน ถูกต้อง แม่นยำ เนื้อหาตรงจาก"ผู้สอนจบสาย" มีประสบการณ์สอนติวเข้า ม.ธรรมศาสตร์มากกว่า 10 ปี "สอบติดคณะศิลปศาสตร์ มธ. มากที่สุด" ด้วยการถ่ายทอดเนื้อหาที่เป็นระบบ-เข้าใจง่ายทำให้มุมมอง แนวคิด ทฤษฎี กรอบการวิเคราะห์ทำข้อสอบที่น้อง ๆ เรียนได้ผลมากที่สุด มั่นใจสอบติดได้ง่ายขึ้น แนะนำควรลง "ดีมาก ๆ" เพราะได้เทคนิคที่เหนือชั้นกว่าใคร พร้อมเก็งข้อสอบ ดูแลจนถึงวันสอบ จนถึงวันสอบสัมภาษณ์

เนื้อหา Advanced PBIC : คอร์สเทคนิคเนื้อหาและทำข้อสอบ PBIC "ขั้นสูง" สรุป "สั้น-กระชับ-ใช้สอบได้จริง"จะเป็นการเรียนเน้นความเฉพาะทางความรู้เกี่ยวกับวิชานวัตกรรมการบริการโดยตรง ผ่านความชัดเจน ถูกต้อง แม่นยำ เนื้อหาตรงจาก"ผู้สอนจบสาย" มีประสบการณ์สอนติวเข้า ม.ธรรมศาสตร์มากกว่า 10 ปี "สอบติดคณะศิลปศาสตร์ มธ. มากที่สุด" ด้วยการถ่ายทอดเนื้อหาที่เป็นระบบ-เข้าใจง่ายทำให้มุมมอง แนวคิด ทฤษฎี กรอบการวิเคราะห์ทำข้อสอบที่น้อง ๆ เรียนได้ผลมากที่สุด มั่นใจสอบติดได้ง่ายขึ้น แนะนำควรลง "ดีมาก ๆ" เพราะได้เทคนิคที่เหนือชั้นกว่าใคร พร้อมเก็งข้อสอบ ดูแลจนถึงวันสอบ จนถึงวันสอบสัมภาษณ์

  • ครูพี่วิน "จบตรงสาย" มธ.เฉพาะทางโดยตรงต้นตำรับที่แรกของประเทศ นักเรียนสอบติดคณะศิลปศาสตร์ มธ."มากที่สุด" มากกว่า 200 คน
  • เมื่อสมัครและโอนเงินแล้ว รับทันที Welcome Gift เอกสารก่อนเรียน เนื้อหาเตรียมพร้อม คลังแนวข้อสอบ พร้อมหนังสือข่าว สถานการณ์ปัจจุบันทันสมัยอย่างจัดเต็ม ทางอีเมล ฟรี ทุกคน
  • ตำราเรียนปรับปรุงใหม่ ไม่ซ้ำทุกปี เพิ่มหนังสือจัดเต็ม และเอกสารประกอบเพียบ + อัปเดตข่าว เหตุการณ์ปัจจุบัน เก็งข้อสอบครบทุกพาร์ทที่สอบ 
  • ไม่มีพื้นฐานเรียนได้ 

Tags : คอร์สเรียนติวเข้ม สอบตรง เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ศึกษา 2560 วิทยาลัยนวัตกรรม มธ.  สาขาวิชาการจัดการมรดกวัฒนธรรมและอุตสาหกรรมสร้างสรรค์  BMCI  นวัตกรรมและการแปรรูปทางดิจิทัล (DX)  วิทยาลัยนวัตกรรม  วิชาการจัดการมรดกวัฒนธรรมและอุตสาหกรรมสร้างสรรค์ BMCI ติวBMC


เตรียมโดม TRIAM DOME                                                   

สาขากรุงเทพฯ ปิ่นเกล้า (ตรงข้ามศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ปิ่นเกล้า )                                      

ซอยแซมมี่-ติดโรงภาพยนตร์เมเจอร์ฯ ถนนบรมราชชนนี แขวงบางบำหรุ เขตบางพลัด กทม.10700

สาขาตรัง (เยื้องสวนสาธารณะสังขวิทย์/สหกรณ์)

ซอยสังขวิทย์ 2 ถนนสังขวิทย์ ตำบลทับเที่ยง อำเภอเมือง จังหวัดตรัง 92000

โทรศัพท์ 08 4625 2075 ทุกวัน 09:00-24:00น.              

Copyright 2016 by TRIAM'DOME   

    

 
  
view