หน้าแรก    คอร์สเรียน    วิธีสมัครเรียน    มิตรภาพและความสำเร็จ    แผนที่เรียน    สาขาตรัง 

คอร์สติวสอบตรงรัฐศาสตร์ BIR มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ TCAS , สอบติดเยอะที่สุด คะแนนสูงสุดที่ 1 ประเทศ , สอบติดกว่า 95% ทุกปี


   คอร์สเรียน จัดเต็มสอบตรงรัฐศาสตร์ & BIR    

POL 01 คอร์ส"เนื้อหา"เข้มข้นโดนใจสอบตรงเข้ารัฐศาสตร์ (Super POL) / 42 ชั่วโมง

ลักษณะเด่น Super POL : ซุปเปอร์ โพล เป็นคอร์สที่ได้รับความยอมรับจากนักเรียนว่าดีมากที่สุดในเตรียมโดม เพราะเป็นคอร์สใช้เตรียมสอบตรงเข้ารัฐศาสตร์ ได้ทุกสาขา มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ และมหาวิทยาลัยชื่อดังทั่วประเทศ ซึ่งตอบโจทย์อย่างมากสำหรับน้อง ๆ ที่กำลังตัดสินใจว่าจะติวสอบตรงเข้าคณะรัฐศาสตร์ ธรรมศาสตร์ (มธ.) ที่ไหนดี ภายในคอร์สนี้ได้ครอบคลุมเนื้อหาได้ดีที่สุด แบบ "จัดเต็มสุดๆ" เป็นคอร์สที่นักเรียนให้ความสนใจมากที่สุดในเตรียมโดม เพราะเป็นคอร์สเนื้อหาหลักของทุกคอร์สในการเตรียมตัวไปประยุกต์สอบเข้าคณะรัฐศาสตร์ได้ทุกมหาวิทยาลัย เช่น จุฬา มธ. มศว. มก. มช มข. และ มอ. เป็นต้น ซึ่งคอร์สนี้สามารถนำไปใช้สอบได้ทั้ง 3 สาขา คือ การเมืองการปกครอง การระหว่างประเทศ และบริหารรัฐกิจ หรือนำใช้สอบ BIR ได้อย่าง "เจาะลึก เข้มข้น" นอกจากนี้หลังสูตรคอร์สนี้ ได้มีการปรับเปลี่ยนเนื้อหาเพิ่มเติมให้สอดคล้องที่จะใช้สอบตรงรุ่นปัจจุบัน ที่เพื่อนำไปใช้สอบตรง ม.ธรรมศาสตร์ รอบ 3 , 9วิชาสามัญ และส่วนกลาง (TCAS) พูดง่าย ๆ ว่าลงคอร์สนี้คอร์สเดียว สามารถนำไปใช้สอบได้ทุกระบบเลยทีเดียว

เนื้อหา Super POL : เรียน"เนื้อหาความรู้ทั่วไปทางรัฐศาสตร์"ทั้งหมด จะปูพื้นฐานอย่างค่อยเป็นค่อยไป ตั้งแต่พื้นฐานรัฐศาสตร์เบื้องต้น จนกระทั่งฝึกการวิเคราะห์เนื้อหาระดับสูงขั้นเทพ แบบละเอียดที่สุดกว่าทุกคอร์ส ประกอบด้วย ความรู้ทั่วไปทางรัฐศาสตร์เบื้องต้น การเมืองการปกครองไทยอดีต-ปัจจุบัน บริหารรัฐกิจระดับสอบตรงเข้ารัฐศาสตร์ และความสัมพันธ์ระหว่างประเทศทั่วโลก นอกจากนี้พิเศษฟรีภายในคอร์สนี้ใส่อัปเดตข้อมูลแนวข้อสอบปัจจุบันเสริมเพิ่มอย่างละเอียด คอร์สนี้เรียนได้ทุกคนตั้งแต่ระดับพื้นฐาน จนกระทั่งนำไปต่อยอดศึกษาใช้ต่อระดับอุดมศึกษาอย่างต่อเนื่อง เหมาะทั้งน้อง ม.4-ม.5-ม.6

** คอร์สนี้เป็นคอร์สแนะนำ !! เหมาะสำหรับน้อง ๆ ที่เพิ่งเริ่มเรียนเตรียมโดมครั้งแรก และน้องที่ยังไม่มีพื้นฐานทางรัฐศาสตร์อย่างดีเยี่ยม **

ใข้เริ่มต้นทั้งรัฐศาสตร์ภาคไทยและรัฐศษาตร์ภาคอินเตอร์ BIR


POL 02 คอร์สวิเคราะห์โจทย์ จับประเด็น"ความถนัดเฉพาะทางรัฐศาสตร์"ขั้นสูง กว่า 1,000 ข้อ (Diamond POL) /  18 ชั่วโมง

ลักษณะเด่น Diamond POL : ไดมอนด์ โพล เป็นคอร์สใหม่ที่นักเรียนชอบมากให้เรียนเพื่อฝึกกาคิด วิเคราะห์ทักษะการทำโจทย์ความรู้เกี่ยวกับรัฐศาสตร์ระดับยากขึ้น ที่รองรับการทำข้อสอบ "ทุกรูปแบบ" ทั้งการสอบตรง ม.ธรรมศาสตร์ ปรนัย (Choice) 9วิชาสามัญ O-NET สอดคล้องระบบTCAS การเป็นผู้นำด้านเน้อหาวิชาการและการสอนที่ให้นักเรียนสบายใจ-มั่นใจ-ตั้งใจเพิ่มคะแนนให้กับข้อสอบมากขึ้น

เนื้อหา Diamond POL : เรียน "โจทย์ขั้นสูง" ครอบคลุมข้อสอบครบทุกรูปแบบ แยกเป็นสาขาต่าง ๆ เพื่อพัฒนาทักษะความชำนาญมากยิ่งขึ้น ซึ่งเอกลักษณ์เฉพาะเตรียมโดมจากนักเรียนเก่าบอก คือมีคลังข้อสอบเก่ารัฐศาสตร์มากกว่า 1,000 ข้อพี่วินอัปเดต เก็งข้อสอบรัฐศาสตร์ มธ.ใหม่อัปเดตตามแนวข้อสอบรัฐศาสตร์ มธ. ใหม่ทุกปี และมีแนวข้อสอบรัฐศาสตร์ปีล่าสุด มีการอธิบายให้น้อง ๆ จำได้ ทำข้อสอบได้อย่างมั่นใจที่แตกต่างทุกสถาบัน โดยการถ่ายทอดอธิบายอย่างละเอียด เป็นระบบ พร้อมเทคนิควิเคราะห์การทำโจทย์ รวมถึงสูตรลัดการจำเนื้อหาทั้งหมดในเวลาระยะสั้น ๆ แต่จำได้ยาวนาน ที่สำคัญสามารถวัดศักยภาพของตนเองเป็นรายบุคคลเน้นตรงจุดโดยลดจุดอ่อน สร้างจุดแข็ง คอร์สนี้เหมาะอย่างยิ่งสำหรับ นักเรียน ม.6 ที่ต้องการสอบตรงเข้า ม.ธรรมศาสตร์และระบบTCAS รอบ 3

**เพิ่ม เพิ่ม อัปเดตโจทย์ช้อยส์ระดับยาก เข้มข้นมากขึ้น อัปเดตข้อสอบตามปีล่าสุด เก็งใหม่ทุกปี **


POL 03 คอร์สเทคนิคสุดล้ำ เจาะลึกการเขียน"เรียงความ"เฉพาะรัฐศาสตร์ ผ่านข้อสอบกว่า 10พ.ศ. (Writing POL) / 18 ชม.

ลักษณะเด่น Writing POL : ไรต์ติ้ง โพล เป็นคอร์สเพื่อใช้สอบตรงข้อเขียนเฉพาะทาง ส่วนเรียงความรัฐศาสตร์ ม.ธรรมศาสตร์ เพื่อเสริมสร้างความรู้การเขียนถูกต้องตามหลักวิชาการและเทคนิคการเขียนที่เข้มข้น ได้เนื้อหา มุมมอง ความรู้ถนัดเฉพาะกรอบการวิเคราะห์ทางรัฐศาสตร์ที่เข้าใจมากยิ่งขึ้น ที่สำคัญ เตรียมโดมเป็น"สถาบันเดียว"มีการส่งตรวจเรียงความได้ไม่จำกัด หลังจบคอร์สไป (แบบบุฟเฟ่ต์) จนถึงก่อนสอบ 1 เดือน

เนื้อหา Writing POL : ไรต์ติ้ง โพล เรียน "เทคนิคการเขียนเรียงความเจาะลึกเป็นรายบุคคล" ซึ่งเตรียมโดมพร้อมมากที่ช่วยสานฝันถึงฝั่งให้สำเร็จ ด้วยนวัตกรมสูตรการคิดค้นการเขียนสำเร็จรูปที่ง่ายขึ้น มีสูตรลับที่นักเรียนต้องเข้าเรียนเพื่อเข้าใจการเขียนเรียงความรัฐสาตร์ ได้ตัวอย่างเรียนความรัฐศาสตร์ ได้โจทย์เรียงความรัฐศาสตร์ ข้อสอบเรียงความรัฐศาสตร์ ครบทุกสาขาสาขาการเมืองการปกครอง สาขาการบริหารรัฐศาสตร์ และสาขาการระหว่างประเทศ หรือ สาขาความสัมพันธ์ระหว่างประเทศ สูตรเฉพาะเพิ่มเติมภายในคอร์ส มีเทคนิคกรอบการวิเคราะห์ที่เตรียมมาให้น้องอย่างดี (ที่ี่เป็นเอกลักษณ์ workshop การเขียนเป็นรายบุคคล) ฝึกเน้นปฎิบัติ เรียนเอง-เข้าใจเอง-เขียนได้เอง เพราะการเขียนเรียนแทนกันไม่ได้ ต้องเรียนและเขียนด้วยตนเองเท่านั้น ด้วยเจาะลึกอย่างเข้มข้นให้เป็นรายบุคคลอย่างทั่วถึงได้ประสิทธิภาพและประสิทธิผลการเขียนแน่นอน

** แนะนำ นักเรียนน้อง ๆ ที่ต้องการสอบตรง มธ. ปีล่าสุด !! ควรเรียนอย่างมาก ๆ เพราะจะได้ข่าวเหตุการณ์และองค์ความรู้ที่อัปเดตล่าสุดที่ใช้เขียนได้อย่างดีเยี่ยม**


POL 04 คอร์สทำข้อสอบและการเขียนเรียงความโดยเฉพาะ ติว BIR TU (Advanced BIR) / 15 ชั่วโมง

ลักษณะเด่น Advanced BIR : แอดวานซ์ บีไออาร์ เป็นคอร์สที่มุ่งเน้น ติว BIR TU "เฉพาะทาง"สอบตรงคณะรัฐศาสตร์ สาขาการเมืองและการระหว่างประเทศ ( BIR Program) ภาคภาษาอังกฤษ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ในระบบTCAS 3rd Round ที่ได้ครอบคลุมเนื้อหา "ครบทุกวิชา" ติวBIR TU (เดิมคือ BMIR)

เนื้อหา Advanced BIR: แอดวานซ์ บีไออาร์ เรียนตะลุยข้อสอบและเรียงความเป็นภาษาอังกฤษทั้งหมด ที่เป็นคะแนนหลักในการสอบเข้า คือความรู้ทั่วไปทางรัฐศาสตร์ (General Knowledge in Political Science ) 50คะแนน และวิชาเรียงความรัฐศาสตร์ (English Essay in Political Science) 50คะแนน น้อง ๆ จะได้เนื้อหาข้อสอบ BIR TUที่อธิบายอย่าละเอียดยิบแต่ละข้อ แนวข้อสอบเก่าและเก็งข้อสอบใหม่ อัปเดตเพิ่มตลอดเวลา พร้อมเทคนิคการเขียนเรียงความเฉพาะทาง ฝึกเขียนเรียงความ BIR TUที่ใช้สอบรัฐศาสตร์ในรูปแบบแตกต่างแตกต่างจากการเขียนโดยทั่วไป  (BIR Written Exam) หนังสือและเอกสารเป็นภาษาอังกฤษทั้งหมด

* แนะนำ นักเรียนที่ไม่มีพื้นฐานเนื้อหาและข้อสอบรัฐศาสตร์ควรผ่านการเรียนจากคอร์สเนื้อหาหลัก Super POL และ Diamond POL มาก่อนเพราะจะได้มีองค์ความรู้รัฐศาสตร์ภาคไทยมาก่อน


POL 05 คอร์ส "เก็งข้อสอบ"โค้งสุดท้าย สรุปจบ "ครบทุกมิติ" (Perfect Pro) / 12 ชั่วโมง

ลักษณะเด่น Prefect Pro : เพอ เฟกท์ โปร เป็นคอร์สที่ดีเลิศพร้อมก่อนลงสนามสอบ เปิดเฉพาะช่วงเดียวในรอบปีก่อนลงสนามสอบจริง ที่ไม่ซ้ำคอร์สเดิม สรุปเนื้อหาและข้อสอบ "อัปเดตเหนือชั้น"ไว้อย่างครบถ้วนในคอร์สเดียว ทุกสาขา "ทุกวิชาสอบเฉพาะ" รัฐศาสตร์ ม.ธรรมศาสตร์โดยตรง แบบ "ลัด-กระชับ-ตรง" ทันใจ พร้อม "มั่นใจ"ก่อนสอบ

เนื้อหา Perfect Pro : เพอ เฟกท์ โปร เรียนวิชาเฉพาะรัฐศาสตร์สรุปทั้งหมดก่อนสอบโค้งสุดท้าย ประกอบด้วย ความรู้ทั่วไปทางรัฐศาสตร์ (ปรนัย ครบทุกสาขา) และ ข้อเขียนรัฐศาสตร์ (เรียงความเฉพาะทาง) ทั้งสรุปเนื้อหา "เน้นตรงจุด" สรุป "ที่สำคัญ" พร้อมเก็งส่วนที่ออกบ่อย ออกเยอะให้ด้วย นอกจากนี้ยังอัปเดตเนื้อหาข่าวสถานการณ์ปัจจุบันเพิ่มอีกด้วย เรียกได้ว่า "สมบูรณ์แบบ" ในโค้งสุดท้ายที่ต้องการเสริมจุดแข็งให้ตนเอง ทำคะแนนได้ "มากขึ้น"

เหมาะสำหรับก่อนสอบโค้งสุดท้าย เรียนสั้น ๆ เพียง 2 วันจบก่อนสอบ ไม่ซ้ำกันแต่ละปี เปิดแค่ปีละครั้งก่อนสอบ ติดตามตารางเรียนได้ในเว็บเตรียมโดมนี้ ควรผ่านการเรียนจากคอร์ส All PACK POL หรือ Super POL , Diamond POL , Writing POL


POL 06 คอร์ส "เก็งข้อสอบ" โค้งสุดท้าย สรุปจบ "ครบทุกมิติ" (Up score BIR) / 6  ชั่วโมง

ลักษณะเด่น ONE DAY BIR : วัน เดย์ บีไออาร์ เป็นคอร์สที่ดีเลิศพร้อมก่อนลงสนามสอบ เปิดเฉพาะช่วงเดียวในรอบปีก่อนลงสนามสอบจริง ที่ไม่ซ้ำคอร์สเดิม สรุปเนื้อหาและข้อสอบ "อัปเดตเหนือชั้น"ไว้อย่างครบถ้วนในคอร์สเดียว "สอนครบทุกพาร์ทBIR" รัฐศาสตร์ ม.ธรรมศาสตร์โดยตรง แบบ "ลัด-กระชับ-ตรง" ทันใจ พร้อม "มั่นใจ"ก่อนสอบ

เนื้อหา ONE DAY BIR : วัน เดย์ บีไออาร์  เรียนวิชาเฉพาะรัฐศาสตร์สรุปทั้งหมดก่อนสอบโค้งสุดท้าย ประกอบด้วย ความรู้ทั่วไปทางรัฐศาสตร์ สาขาBIR (ปรนัย) และ ข้อเขียนรัฐศาสตร์ (เรียงความเฉพาะทาง) ทั้งสรุปเนื้อหา "เน้นตรงจุด" สรุป "ที่สำคัญ" พร้อมเก็งส่วนที่ออกบ่อย ออกเยอะให้ด้วย นอกจากนี้ยังอัปเดตเนื้อหาข่าวสถานการณ์ปัจจุบันเพิ่มอีกด้วย เรียกได้ว่า "สมบูรณ์แบบ" ในโค้งสุดท้ายที่ต้องการเสริมจุดแข็งให้ตนเอง ทำคะแนนได้ "มากขึ้น"

เหมาะสำหรับก่อนสอบโค้งสุดท้าย เรียนสั้น ๆ เพียง 2 วันจบก่อนสอบ ไม่ซ้ำกันแต่ละปี เปิดแค่ปีละครั้งก่อนสอบ ติดตามตารางเรียนได้ในเว็บเตรียมโดมนี้ ควรผ่านการเรียนจากคอร์ส All PACK BIR หรือ Super POL , Diamond POL , BIR Advance

- เตรียมโดม เป็น "ที่เดียว" ที่มีนักเรียนได้คะแนนสูงอันดับ 1 มากที่สุด ทุกปีซ้อน 

- เตรียมโดม เป็น "ที่แรก" ที่มีนักเรียนได้ที่ 1 คะแนนสูงสุด "ครบทุกพาร์ท" สอบตรงรัฐศาสตร์ ทั้ง วิชาความถนัดรัฐศาสตร์และวิชาเรียงความ

- เตรียมโดม  เป็น "ที่สุด" ที่นักเรียนสอบติดเยอะและคะแนนสูงจำนวนมาก โดยเรียงคะแนนสูงสุดจาก อันดับ 1-10 ล้วนเป็นนักเรียนเกือบทั้งสิ้น

นอกเหนือความรู้ เทคนิคที่เข้มข้น คือการเอาใจใส่และใส่ใจการถ่ายทอดอย่างดีที่สุดให้นักเรียน


13 ปีแห่งความภาคภูมิใจ

เตรียมโดม สถาบันแรก และสถาบันเดียว ติวเข้าคณะรัฐศาสตร์ มธ.ภาคไทย-อินเตอร์ BIR TU

ครองสถิติอันดับ 1 สอบติดกว่า 95% ทุกปี และสอบติด มธ. “เยอะที่สุด” ของประเทศ

จากรายชื่อจริง สอบติดได้ครึ่งคณะ คุณภาพสัมผัสได้ ต้องตรวจสอบได้ คลิกดูรายชื่อสอบติดรัฐศาสตร์ มธ. >>
 [ออนไลน์ Online] เรียนที่บ้าน เรียนได้ทุกที่ทุกเวลา ผ่าน PC, Tablet, SmartPhone สมัครติวออนไลน์ที่ LINE: @KruPwin  หรือ www.triamdomeonline.com
[สอนสด] TCAS สอบตรงรัฐศาสตร์ & BIR (รอบปิดเทอม Summer 2564) เปิดรับสมัครแล้ววันนี้ 

สำหรับ ม.6  Dek64 โดยเฉพาะ คอร์สนี้อัปเดตทุกปี ส่วนที่ติวสดจะไม่เปิดเรียนในออนไลน์ และมีนัดเรียนเพิ่มออนไลน์ส่วนหนึ่งก่อนมาเรียนวันติวสด 

**ขอสงวนสิทธิ์รับเฉพาะนักเรียนรุ่น TCAS 64 เท่านั้น !! คอร์สนี้เต็มเร็วที่สุดทุกปี ควรผ่านการเรียนคอร์ส Super POL

รหัส คอร์สสด วันที่เรียน วันเรียน เวลา ราคา
POL 05

Perfect PRO ภาคไทย (แนะนำ !!)

คอร์สเก็งโค้งสุดท้าย ครบทุกพาร์ท choicec+เรียงความและติวข่าวเหตุการณ์ปัจจุบัน สำหรับ TCAS 64 โดยเฉพาะ

7 - 8 เมษายน 2564

เรียนเพิ่มออนไลน์อีก 6 ชม. ในวันที่ 1 เม.ย. 64 เรียนตอนไหนก็ได้

2 วัน 09:00 - 12:00 น.

โปรโมชั่น

ดูด้านล่าง

POL 06

Upscore BIR ภาคอังกฤษ (แนะนำ !!)

คอร์สเก็งโค้งสุดท้าย ครบทุกพาร์ท choicec+เรียงความและติวข่าวเหตุการณ์ปัจจุบัน สำหรับ TCAS 64 โดยเฉพาะ

7 เมษายน 2564

เรียนเพิ่มออนไลน์อีก 3 ชม. ในวันที่ 2 เม.ย. 64 เรียนตอนไหนก็ได้

วันเดียว 13:00 - 16:00 น.

ราคาโปรโมชั่น Perfect PRO หรือ One DAY BIR ยิ่งสมัครก่อน ยิ่งถูกกว่า

พิเศษ 3,990.- จากราคาปกติ 4,590.-

สำหรับ ม.4 ขึ้น ม.5 และ ม.5 ขึ้น ม.6 (Dek65 Dek66)

รัฐศาสตร์ ภาคปกติ  สาขาการระหว่างประเทศ , สาขาการเมืองการปกครอง, สาขาบริหารรัฐกิจ  (หลักสูตรภาษาไทย)

รหัส

คอร์สสดร์สสด

วันที่เรียน

วันเรียน

เวลา ราคา
POL 01

Super POL (แนะนำ !!)

คอร์สเนื้อหาเข้มข้นรัฐศาสตร์ ละเอียด เทคนิคเยอะ ควรเริ่มจากคอร์สนี้

20 - 24 เมษายน 2564

* ฟรี มีติวออนไลน์เพิ่ม 27 ชั่วโมง

ทุกวัน

09:00 - 12:00 น. 5,990.-
POL 02

Diamond POL

คอร์สตะลุยรัฐศาสตร์กว่า 1,000 ข้อ อัปเดตเพิ่ม

26 - 28 เมษายน 2564

* ฟรี มีติวออนไลน์เพิ่ม 9 ชั่วโมง

ทุกวัน

09:00 - 12:00  น. 3,590.-
POL 03

Writing POL

คอร์สเรียงความรัฐศาสตร์ เทคนิคการเขียนเฉพาะทาง

26 - 28 เมษายน 2564

* ฟรี มีติวออนไลน์เพิ่ม 9 ชั่วโมง

ทุกวัน

13:00 - 16:00 น. 3,790.-
ชุดสุดคุ้ม POL

All PACK POL สมัครครบ 3 คอร์ส  คุ้มและถูกกว่าที่สุด !! 

Super POL + Diamond POL + Writing POL

(POL 01+POL 02+ POL 03)

20 - 28 เมษายน 2564

* ฟรี มีติวออนไลน์เพิ่ม 45 ชั่วโมง

ตามวันข้างต้น

ตามเวลาข้างต้น

12,500.-

ปกติ 13,370.-

รัฐศาสตร์ ภาคอินเตอร์ สาขาการเมืองและการระหว่างประเทศ BIR  (หลักสูตรนานาชาติ)

รหัส

คอร์สสด

วันที่เรียน

วันเรียน

เวลา ราคา
POL 01

Super POL

คอร์สเนื้อหารัฐศาสตร์

20 - 24 เมษายน 2564

* ฟรี มีติวออนไลน์เพิ่ม 27 ชั่วโมง

ทุกวัน

09:00 - 12:00 น.

5,990.-
POL 02

Diamond POL

คอร์สตะลุยโจทย์รัฐศาสตร์ - BIR กว่า 1,000 ข้อ อัปเดตเพิ่ม

26 - 28 เมษายน 2564

* ฟรี มีติวออนไลน์เพิ่ม 9 ชั่วโมง

ทุกวัน

09:00 - 12:00 น.

3,590.-
POL 04

Advanced BIR

คอร์สทำโจทย์และเรียงความ BIR โดยเฉพาะ หนังสือเป็นภาษาอังกฤษทั้งหมด

29 - 30 เมษายน 2564

* ฟรี มีติวออนไลน์เพิ่ม 9 ชั่วโมง

ทุกวัน

09:00 - 12:00 น.

8,000.-
ชุดสุดคุ้ม BIR

All PACK BIR คุ้มและถูกที่สุด !! ครบทุกคอร์ส

Super POL + Diamond POL + Advanced ฺBIR

(POL 01+POL 02+ POL 04)

20 - 30 เมษายน 2564

* ฟรี มีติวออนไลน์เพิ่ม 42 ชั่วโมง

ตามวันข้างต้น

ตามเวลาข้างต้น

16,990.-

ปกติ 17,580.-

ติวออนไลน์ หรือติวสด รับฟรี เก็งข้อสอบใหม่  ข่าว เหตุการณ์ปัจจุบันอย่างดีที่ออกข้อสอบเยอะมาก อัปเดตจนถึงวันสอบ 

- หากสถานการณ์ COVID-19 ไม่สามารถเปิดรอบสด จะเปลี่ยนให้เป็นระบบออนไลน์ คอร์สสด เมื่อสมัครชำระเงินแล้วไม่สามารถคืนเงินได้ทุกกรณี 

* นักเรียนเก่าลงซ้ำคอร์สเดิมเฉพาะคอร์สสด ได้รับส่วนลด 50% จากราคาปกติในปัจจุบัน


ส่วนหนึ่งจากตัวแทนความประทับใจของรุ่นพี่ ๆ

 

 

 

 

  

 

ส่วนหนึ่งคะแนนจริงนักเรียนเตรียมโดมสอบตรงรัฐศาสตร์ มธ.  TU STAR ปี 2560 (เทียบเท่าปัจจุบันคือ TCASรอบ3)

นอกจากนี้ ปี 2561 และปีล่าสุด 2562 นักเรียนเตรียมโดม ได้คะแนนสอบตรง วิชาเฉพาะรัฐศาสตร์ - BIR ม.ธรรมศาสตร์ ที่ 1 ประเทศ

พิเศษคอร์สสอบตรงรัฐศาสตร์ทุกคอร์ส

- โดยมีรุ่นพี่ธรรมศาสตร์ รัฐศาสตร์ มาบรรยายให้คำแนะนำ สร้างความอบอุ่นอย่างใกล้ชิดเป็นกันเองมากๆด้วย

แนะนำบุกถ้ำสิงห์ "การเตรียมที่ดี มีชัยไปกว่าครึ่ง" ทุกคอร์สสามารถเรียนได้ต่อเนื่องทั้ง 3 คอร์ส เพราะเนื้อหารัฐศาสตร์จะค่อนข้างกว้างและข้อสอบยากขึ้นทุกปี ฉะนั้นเตรียมโดมจัดสรรเนื้อหาเพื่อคุณภาพให้ดีที่สุด จึงแยกออกเป็น3คอร์สจะได้ใส่เนื้อหาอย่าง จัดเต็ม จัดหนัก จัดแน่น ให้ดีที่สุดทั้ง3คอร์ส ซึ่งมีทั้งความคล้ายและแตกต่างกันในแต่ละคอร์ส ฉะนั้นเพื่อคุณภาพที่ดีที่สุดและจะได้จับจุดเห็นแนวทางของข้อสอบปีที่ผ่านๆมาควรเรียนต่อเนื่องครบ3คอร์ส เป็นกำลังใจให้ทุกคน และน้องๆต่างจังหวัด แนะนำลงรอบตุลาคมปิดเทอม เพราะจะสะดวกในเรื่องเวลาและการเดินทาง ซึ่งมีหอพักจำนวนมากบริเวณใกล้เตรียมโดม ซึ่งเป็นการเรียนสด เอาใจใส่ดูแลอย่างทั่วถึง ซึ่งเมื่อสมัครก่อนเรียน จะได้ไฟล์การเตรียมพร้อมก่อนเรียนทุกคน เพื่อเตรียมพร้อมก่อนเรียนเตรียมโดม โชคดีนะจ้ะน้องๆรักทุกคน พวกพี่เป็นกำลังใจให้


**
ก่อนเรียน จะส่ง welcome gift เป็นเอกสารข้อมูลเตรียมสอบก่อนเรียน และในระหว่างคอร์สเรียน มี แจก เอกสารประกอบการเรียนเพิ่มเติม ฟรี ทุกคน**

Tags : ติวรัฐศาสตร์ มธ.   ติวเข้ม  ติวสอบตรง   รับตรง TCAS   คณะรัฐศาสตร์ ธรรมศาสตร์   ติวรัฐศาสตร์ มธ. ที่ไหนดี  ข้อสอบเก่า   แนวข้อสอบรัฐศาสตร์ มธ.   ความรู้เฉพาะทางรัฐศาสตร์   วิชาเฉพาะรัฐศาสตร์ มธ.   วิชาความถนัดรัฐศาสตร์   ความรู้ทั่วไปรัฐศาสตร์   มธ  เรียง


เตรียมโดม TRIAM DOME                                                   

สาขากรุงเทพฯ ปิ่นเกล้า (ตรงข้ามศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ปิ่นเกล้า )                                      

ซอยแซมมี่-ติดโรงภาพยนตร์เมเจอร์ฯ ถนนบรมราชชนนี แขวงบางบำหรุ เขตบางพลัด กทม.10700

สาขาตรัง (เยื้องสวนสาธารณะสังขวิทย์/สหกรณ์)

ซอยสังขวิทย์ 2 ถนนสังขวิทย์ ตำบลทับเที่ยง อำเภอเมือง จังหวัดตรัง 92000

โทรศัพท์ 08 4625 2075 ทุกวัน 09:00-24:00น.              

Copyright 2016 by TRIAM'DOME   

    

 
  
view